HLV thủ môn Kim Hyun-tae tiết lộ ông Park Hang-seo muốn cả hai trợ lý gắn bó với bóng đá Việt Nam lâu hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi kèo cược 3 chiều tổng phạt góc – Kinh nghiệm chơi

“Trong một buổi tiệc nhỏ để chúng tôi cùng nói chuyện cách đây không lâu, ông Park Hang-seo bày tỏ sự buồn bã khi phải đưa ra quyết định”, ông Kim trả lời với phóng viên của trang Chosun Sports.

HLV thủ môn nói tiếp: “Ông Park cũng muốn chúng tôi ở lại. Tuy nhiên, khi thời hạn hợp đồng kết thúc lại không còn giải đấu nào cho đến cuối năm. Tôi cũng thấy khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh thế này”.

Trợ lý Kim Han-yoon (trái) và HLV thủ môn Kim Hyun-tae. Ảnh: TTTT.

  • IFrame
tro ly hlv park hang seo anh 1
tro ly hlv park hang seo anh 1
Trợ lý Kim Han-yoon (trái) và HLV thủ môn Kim Hyun-tae. Ảnh: TTTT.

Ông Kim cho biết việc thanh lý hợp đồng là thỏa thuận của hai phía. Nó diễn ra hôm 15/11. “Tôi sẽ trở về Hàn Quốc trong vài ngày tới. Không còn khúc mắc gì nữa với bóng đá Việt Nam”, ông cho biết.

VFF ký hợp đồng với HLV Kim Hyun-tae vào tháng 10/2020. Ông sinh năm 1961, cũng là trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở tuyển Hàn Quốc như ông Park Hang-seo và Chung Hae-seong năm 2002.

HLV Kim sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quyết định tương lai. Trước khi làm công tác huấn luyện thủ môn, ông Kim từng dẫn dắt Bucheon SK (nay là Jeju United), Incheon United, trưởng nhóm Scout của CLB Seoul, ban huấn luyện ở World Cup tại Nam Phi.

Trong khi đó, trợ lý Kim Han-yoon cho biết mình rời đi bởi lý do cá nhân. Ông được dự đoán sẽ thay ông Park huấn luyện đội U23 Việt Nam từ tháng 5/2022.

HLV Kim gia nhập U23 Việt Nam từ cuối tháng 5/2019 với hợp đồng ngắn hạn 6 tháng. Ông được VFF gia hạn hợp đồng vào tháng 1/2021. Nhiệm vụ của ông Kim là quản lý khi ông Park ở tuyển Việt Nam.

Trợ lý Kim Han-yoon từng chơi cho Bucheon, Pohang, Seoul, Busan, Seongnam trước khi giải nghệ năm 2013. Khi đến Việt Nam, ông giành HCV cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 30 tại Philippines.

Quyết định xong việc chia tay hai trợ lý thân tín, HLV Park đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Họ sẽ di chuyển đi Singapore vào ngày 1/12 để bảo vệ danh hiệu AFF Cup từ 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.