Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu giữa tuyển Việt Nam với Oman vào lúc 23h tối 12/10.

Xem thêm: DEBET

Văn Hoàng là cái tên được dự đoán là sẽ không tham dự trận đấu này. HLV Park Hang-seo mang đến bốn người gác đền trong hai chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

Ông Park thường để thủ môn của CLB Sông Lam Nghệ An ở ngoài danh sách đăng ký 23 người. Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản được đăng ký vào danh sách thi đấu.

Tuấn Anh tái phát chấn thương cổ chân trước trận gặp Oman. Ảnh: Quang Thịnh.

  • IFrame
danh sach tuyen viet nam dau oman anh 1
danh sach tuyen viet nam dau oman anh 1
Tuấn Anh tái phát chấn thương cổ chân trước trận gặp Oman. Ảnh: Quang Thịnh.

Người còn lại không được đăng ký là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Theo tìm hiểu của Zing, cầu thủ của HAGL tái phát chấn thương đầu gối. HLV Park thận trọng theo dõi tình trạng của anh trước khi loại khỏi danh sách đấu Oman.

Tuyển Việt Nam không công bố danh sách này sớm như mọi khi mà chờ đến sát giờ theo quy định. Ba giờ trước khi bóng lăn, tuyển Việt Nam mới công bố hai người bị loại. HLV Park kiên nhẫn chờ kết quả chấn thương của Tuấn Anh.

Đội tuyển Việt Nam chỉ mang 25 cầu thủ sang Oman. HLV Park đã chuyển Lê Văn Xuân và Nguyễn Thanh Bình sang đội U22 Việt Nam sau trận thua 2-3 trước Trung Quốc hôm 8/10.

Ở trận đấu đó, tuyển Việt Nam có 27 cầu thủ và loại bốn người. Bốn cầu thủ nghỉ trận thua Trung Quốc là trung vệ Trần Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Lê Văn Xuân và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Ngạc nhiên hơn là tuyển Việt Nam đã phải đổi danh sách đăng ký vào phút chót. Ban đầu, tuyển Việt Nam công bố loại Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Đình Trọng và thủ môn Văn Hoàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.