King Crown Infinity

Cộng đồng an toàn và bảo mật

Chiếm diện tích đất 12.401m2 ở Thủ Đức, King Crown Infinity Gia Khang là một cộng đồng hoàn toàn an toàn. Nó có một trong những tính năng an ninh phức tạp nhất trong số các khu bất động sản do Gia Khang phát triển khác và hầu như ngang bằng với các khu dân cư cao cấp khác trên khắp thành phố.

Với thiết kế có thể sánh ngang với một số dự án 5 sao tốt nhất trong đất, nhưng giá cả phải chăng, King Crown Infinity Thủ Đức cung cấp an ninh 24/7, camera giám sát CCTV ở những nơi chiến lược, hệ thống máy phát điện dự phòng (dự án sẽ không bao giờ gặp bóng tối), đầy đủ hệ thống báo cháy và phun nước tự động, lối thoát hiểm ở khắp mọi nơi, sảnh và hành lang rộng rãi để cư dân và hậu cần di chuyển tốt hơn, cầu thang dịch vụ rộng, 3 thang máy chở khách, một trên cao và một bể chứa nước ngầm, và nhiều hơn thế nữa các tính năng bảo mật. Những tính năng này chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn và người thân bất cứ lúc nào trong ngày.

Website: https://kingcrowninfinity.online/

Căn hộ thiết kế tốt nhất / tiết kiệm năng lượng

Các căn hộ King Crown Infinity bao gồm Studio Luxe rộng rãi (23,47m2, hoàn thiện cơ bản), Studio Luxe (23,47m2, hoàn thiện cơ bản và đầy đủ nội thất), Loại 2-PN L (39,63m2, đầy đủ nội thất), và Căn góc 2-PN (47,07m2, hoàn thiện cơ bản). Các căn hộ này có trần cao để thông gió tự nhiên (với gió mát hơn ban ngày, giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí) và ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, tạo ra một môi trường tươi sáng hơn. Điều này cũng giảm thiểu việc sử dụng ánh sáng điện, giúp bạn tiết kiệm hơn trên hóa đơn tiền điện.

King Crown Infinity

Giai đoạn bán trước

Hiện tại, Gia Khang King Crown Infinity đang trong tình trạng mở bán trước và đây là thời điểm tuyệt vời để mua sắm. Đầu tư vào thời điểm này (khi bạn chưa vội chuyển đến) sẽ giúp khoản đầu tư tối thiểu của bạn ngày hôm nay có giá trị cao hơn nhiều trong những tháng tiếp theo. Ngoài ra, số tiền bạn thanh toán ngày hôm nay, bao gồm khoản khấu hao hàng tháng sẽ được phê duyệt, sẽ giống nhau cho đến thời điểm doanh thu và những năm tiếp theo sẽ tiếp theo. Tuyệt vời, thực sự, nếu bạn biết mẹo!

Nhiều chương trình thanh toán

Cũng giống như bất kỳ dự án phát triển khu dân cư Gia Khang nào khác, King Crown Infinity Thủ Đức được thanh toán thông qua nhiều phương thức phù hợp với khả năng của mọi người. Bất động sản này có 8 tùy chọn thanh toán được tùy chỉnh để phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Liên hệ với đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để cung cấp cho bạn chi tiết về các tùy chọn khác nhau có sẵn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.