Với tất cả những gì đã nói và đã nghe, Gotec Land, một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho bạn cơ hội trả lại cho gia đình mà bạn luôn lấy lại năng lượng và sức mạnh của mình. Gotec Land mang đến cho bạn một cơ hội để mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tốt nhất để làm cho cuộc đấu tranh của bạn và của họ trở nên dễ chịu hơn và dễ dàng xử lý hơn nhiều. Đó là lý do tại sao Gotec Land mang đến cho bạn, dự án Saigon Asiana, thiên đường đô thị ở trung tâm Quận 6 được tạo ra như một nơi tôn nghiêm không chỉ cho bạn mà còn cho gia đình bạn.

Tùy chọn thanh toán thân thiện với người mua

Gói 1: Tiền mặt trong 30 ngày kể từ ngày đặt phòng với mức chiết khấu 20%.

Gói 2: thanh toán xuống 30% với khoản chiết khấu 10%, 40% phải trả trong 48 đợt hàng tháng kể từ ngày đặt trước và 30% còn lại phải trả qua tài chính ngân hàng.

Gói 3: thanh toán xuống 15% với trợ cấp chiết khấu 10%, thanh toán 60% trong 48 đợt hàng tháng kể từ ngày đặt phòng và 25% còn lại phải trả qua tài chính ngân hàng.

Gói 4: Gửi tiền mặt 75% với chiết khấu 10% và 25% còn lại phải trả qua tài chính ngân hàng.

Mặt bằng căn hộ

Toàn bộ 16 tầng của Saigon Asiana Q6 có 200 căn. Người mua có thể lựa chọn giữa các căn hộ studio và căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ studio có hai điều khoản; với một ban công và không có ban công cũng như các căn hộ một phòng ngủ. Tất cả các căn hộ, tuy nhiên, đến nội thất đầy đủ. Giá dao động trong khoảng 40 đến 42 triệu cho mỗi mét vuông.

Đảm bảo tiêu chuẩn

Các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với danh tiếng của bất kỳ chủ đầu tư nào do đó Gotec Việt Nam luôn cố gắng trấn an người mua của họ bằng cách kiểm tra theo lịch trình trên tài sản và theo yêu cầu của cư dân.

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, sự tiêu cực dường như chỉ là ở mọi nơi bạn rẽ. Bằng cách nào đó, bất chấp tất cả những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để giữ tinh thần lạc quan và hạnh phúc với những gì chúng ta gặp phải hàng ngày, sự bi quan dường như bằng cách nào đó đi qua trái tim và tâm trí của chúng ta, bởi vì điều này mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta dường như trở thành một cuộc đấu tranh. Cuộc đấu tranh này của chúng ta dường như luôn kéo chúng ta xuống và khiến chúng ta cảm thấy điên loạn và cay đắng về thế giới. Bằng cách nào đó chúng ta có xu hướng cảm thấy sự bất lực của thế giới lãnh đạm này.

Tuy nhiên, bất chấp mọi chủ đề tiêu cực mà chúng ta có được từ bên ngoài, chúng ta vẫn cố gắng vượt qua cuộc đấu tranh. Chúng tôi vẫn tiếp tục chiến đấu và lý do đằng sau bạn tiếp tục cuộc chiến là vì bạn đang chiến đấu vì ai đó. Bạn đang chiến đấu với thế giới tiêu cực này bởi vì bạn thấy rằng vẫn còn sự tích cực trong đó. Hơn thế nữa, bạn chiến đấu vì bạn không phải là người duy nhất chiến đấu cho chính mình. Bạn đang đấu tranh cho từ đó được gọi là gia đình. Gia đình đó chăm sóc bạn, gia đình đó chấp nhận bạn và gia đình đó sẽ luôn ở bên bạn bất chấp mọi nhược điểm. Bạn chiến đấu vì họ vì cuối cùng, nếu tất cả sự giàu có bị mất, họ sẽ tiếp tục là kho báu duy nhất của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.