Asiana Riverside quận 7

Asiana Riverside – Giới thiệu khái niệm “Asiana Riverside quận 7”

Được bố trí gần Khu Thương mại Trung tâm của Phú Mỹ Hưng, Asiana Riverside của Gotec Land tràn ngập những tiết lộ đáng kinh ngạc trong cuộc sống mà bạn không bao giờ mơ tồn tại. Viên kim cương mới về nơi ở này là cơn thịnh nộ gần đây nhất của Phú Mỹ Hưng trong việc sống chung cư và dần dần trở thành một biểu tượng trong đường chân trời của thành phố. Sống trong thế giới công ty của bạn sẽ mang lại nhiều buổi tối thư giãn hơn, nhiều niềm vui hơn và sự nhiệt thành có thể kéo cuộc sống theo hướng vững chắc hơn.

Đưa ra ý tưởng này, nhà thiết kế bất động sản, Gotec Land đã trình bày một ý tưởng khác về lối sống trong căn hộ chung cư cung cấp một phương pháp vừa phải và sáng tạo hơn để sở hữu một ngôi nhà và một văn phòng, tất cả trong thời gian chờ đợi. Được gọi là “Asiana Riverside quận 7“, viết tắt của nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp và mua sắm của tôi, là một dự án văn phòng tại nhà đang được trình bày một cách thú vị tại tòa nhà chọc trời Asiana Riverside của Gotec Land ở Phú Mỹ Hưng.

Các căn hộ Asiana Riverside quận 7 có thể được thay đổi thành văn phòng, cơ sở kinh doanh hoặc cửa hàng. Các chuyên gia có thể bắt đầu công việc kinh doanh cụ thể của riêng họ ở đây bằng cách sử dụng nó như một văn phòng luật, một studio chụp ảnh, một lớp học bài tập hướng dẫn hoặc một trung tâm nha khoa, chẳng hạn. Asiana Riverside quận 7 cũng có thể là một không gian cho công ty mới của một doanh nhân, ví dụ, một cửa hàng hoa hoặc một cửa hàng may mặc nhỏ.

Trước, người mua nhà có thể nhận được hai căn liền kề, một căn làm văn phòng và xen kẽ làm nhà. Chủ sở hữu có thể duy trì một công việc kinh doanh hoặc thực hiện cuộc gọi ngay tại nhà của mình.

Asiana Riverside quận 7

Tiện nghi đẳng cấp thế giới

Asiana Riverside cung cấp các tiện ích hiện đại phù hợp với yêu cầu của những cư dân trẻ trung và thích di chuyển. Nó có các văn phòng giải trí tràn đầy năng lượng đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng thành thị hoặc các chuyên gia trẻ.

Công việc kinh doanh này cũng được hình thành với cách tốt nhất để thay đổi cuộc sống mà bạn có thể phát hiện ra rằng quá hấp dẫn, khiến bạn không thể bỏ qua ngay cả khi bạn đang làm việc nhộn nhịp như thế nào.

Những tiện ích tại Asiana Riverside quận 7 rất có thể sẽ giúp các tĩnh mạch của bạn được thông thoáng để tạo cảm giác nhẹ nhõm đặc biệt. Điều tra hồ bơi khổng lồ của địa điểm, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, trung tâm tập thể dục, điểm dừng và khu vườn đã hoàn thành, sàn hồ bơi, nhà câu lạc bộ, trò chơi trực tiếp với bàn bi-a, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng họp, tập trung kinh doanh, phòng làm việc, do đó nhiều hơn đáng kể .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.