Giới thiệu một khu dân cư mới phát triển tại trung tâm của Hóc Môn, một cộng đồng lấy cảm hứng từ Singapore dưới bầu trời trong vắt và được bao quanh bởi những bụi cây xanh và cỏ: dự án STCity.

Dự án là một khu dân cư nơi mọi thứ đều có giá cả phải chăng, từ phí dịch vụ, phương thức thanh toán và thậm chí khấu hao hàng tháng, nếu bạn chọn tài trợ bởi Ngân Hàng. Biết STCity tốt như lòng bàn tay của bạn. Chung cư này cung cấp các căn hộ đầy màu sắc và lộng lẫy, bán hoàn chỉnh và đầy đủ sẽ không để lại gì cho bạn ngoài sự lựa chọn tốt cho nhu cầu của gia đình bạn.

Tham khảo: can ho stcity

Căn hộ STCity nằm dọc theo đường Bùi Văn Ngữ, cách Tô Ký khoảng 100m. Khu vực này đi qua các con đường lớn, như đường Nguyễn Ảnh Thủ. Đường Tô Ký dẫn đến bất kỳ điểm đến trong và ngoài huyện. Ngã tư An Sương, chỉ cách STCity 3km về phía Tân Bình. Nơi này rất giàu tài nguyên khoáng sản khai thác đá là một nguồn thu nhập tốt trong địa hương. Địa điểm này cũng nằm gần đường Xuyên Á, tuyến quan trọng kết nối phía Tây.

Hóc Môn đầy hứa hẹn và nó đang dần được hiện thực hóa, giống như là một cộng đồng mơ ước đối với hầu hết công dân của thị trấn này và các thị trấn, thành phố lân cận. Các chuyên gia và gia đình đang phát triển từ thành phố đang bắt đầu di cư vào thiên đường ngoạn mục này, tránh xa khói bụi ồn ào. Dự án có đài phun nước thanh lịch ở phía trước cổng vào lớn và có cảnh quan và với nhà bảo vệ được bảo vệ tốt 24/7, hàng rào chu vi và hệ thống thoát nước ngầm. Các tiện ích tại dự án cạnh tranh với những phát triển dân cư giá trung bình trên toàn khu vực bao gồm nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ, nhà thờ, đầm phá, sân chơi trẻ em, trung tâm chăm sóc ban ngày và nhiều hơn nữa. Xem: các dự án công ty STC.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một căn nhà liền kề nhưng chắc chắn nếu đó là một khoản đầu tư khả thi, thì bạn đã đến đúng nơi. Nhiều người thường không có được nhà phù hợp vì thiếu thông tin liên quan đến các khoản đầu tư như vậy. STCity Hóc Môn là tốt nhưng chỉ khi bạn thành công để có được đúng và từ một đại lý bất động sản đáng tin cậy. Do đó, bạn nên quan tâm trong quá trình tìm kiếm, để bạn có được chủ đầu tư phù hợp. Khác với nhà ở một gia đình, nhà phố don don yêu cầu bạn phải chi tiêu cho việc bảo trì và bảo trì. Nếu hai khu vực đó khiến bạn đau đầu, thì đó là lúc bạn quên chúng. Nhận một căn hộ tại Hóc Môn, và bạn sẽ tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về chi tiêu thêm.

Link: https://stcityhocmoon.com

STCity là một thiên đường ngoạn mục mà bắt đầu nổi tiếng vì thiết kế tuyệt vời và các tính năng hiện đại của nó. Trên thực tế, các gia đình và chuyên gia đang phát triển ở thành phố đang bắt đầu rời khỏi các không gian trước đây của họ để chiếm các căn hộ tuyệt vời của ngôi nhà và lô đất tuyệt vời này. Thật vậy, nhà phố đầy màu sắc và lừng lẫy này là một trong những loại của nó. Nếu bạn đã ra khỏi đó để tìm kiếm nhưng đã tìm thấy một nơi đáp ứng nhu cầu của bạn, thì đó là lúc bạn là một phần của gia đình Hóc Môn. Ngoài việc đây là một tài sản được thiết kế và hoàn thiện độc đáo, STCity cũng rất tuyệt vời và làm cho bất kỳ phần nào có thể tiếp cận được. Đó là lý do tại sao nó trở thành một yêu thích cho các chuyên gia làm việc tại KCN và các khu vực lân cận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.