An Gia Group, chủ đầu tư của The Sóng Vũng Tàu, bao gồm một nhóm các công ty bất động sản là những người đầu tiên phát triển, tiếp thị và quản lý một số căn hộ dân cư và hỗn hợp.

Công ty đã chịu trách nhiệm cho một số dự án đáng chú ý trên nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh như dự án Signial, Sky 89, River City, River Panorama, Skyline, Riverside, The Star, The Garden… Cuối cùng, An Gia Group đã trở thành người đầu tiên giới thiệu khái niệm căn hộ du lịch hoặc ‘condotel’ bắt đầu với hai dự án phát triển của họ đặt tại Thi Sách Vũng Tàu.

Kể từ khi thành lập, An Gia Group  đã cung cấp những ngôi nhà và căn hộ chất lượng có thể đạt được bởi người tiêu dùng trong thị trường trung lưu. Kinh nghiệm sâu rộng của họ trong ngành là bằng chứng rõ ràng về chuyên môn của họ trong phát triển bất động sản, điều này làm tăng thêm uy tín của họ trong thị trường phát triển dân cư.

Ngôi nhà cho lối sống hiện đại

The Sóng Vũng Tàu nằm dọc theo Đại lộ Bãi Sau góc đường Thi Sách, Thành phố Vũng Tàu. Đó là một tòa nhà 35 tầng, là sự kết hợp của các căn hộ dân cư và căn hộ du lịch để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho chủ sở hữu căn hộ. An Gia sẽ chịu trách nhiệm quản lý các khu nhà ở dịch vụ. Trong khi đó, An Gia Group sẽ quản lý các căn hộ dân cư và thương mại của căn hộ.

Giống như hầu hết các bất động sản nhà chung cư, các căn hộ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và hướng của nó trong tòa nhà. Tại The Sóng Vũng Tàu, có bốn loại căn hộ để lựa chọn. Người mua có thể xem xét căn hộ tùy thuộc vào một số yếu tố như quy mô gia đình, lối sống và sở thích cá nhân. Xem: dự án căn hộ condotel shantira.

Loại studio có sẵn trong 32,94 m2, 34,91 m2 và 35,14 mét vuông m. Đó là sự phù hợp hoàn hảo cho các chủ sở hữu căn hộ tiềm năng muốn có không gian riêng và tận hưởng sự thoải mái và yên bình khi sống một mình.

Việc sắp xếp đồ đạc phụ thuộc vào định hướng của căn hộ và các phép đo. Một số căn hộ loại phòng thu cho phép đủ không gian cho một khu vực nghiên cứu nhỏ trong khi những căn hộ khác thì không thể.

Loại 1 phòng ngủ có sẵn trong 48,46 mét vuông m, 50,66 mét vuông, 41,00 mét vuông, 41,40 mét vuông và 43,13 m2. Phòng ngủ 1 phòng ngủ rộng khoảng 59,16 m2. Buổi ra mắt 1 phòng ngủ là 73,87 m2. Nó cung cấp sự riêng tư cho phòng ngủ trong khi cung cấp đủ không gian cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Đây là loại được đề nghị cho một cặp vợ chồng mới cưới hoặc anh chị em mới chia sẻ nhà. Cửa trượt và vách ngăn có thể được sử dụng để ngăn cách các phòng. Một bộ chia di động cũng có thể là một lựa chọn nếu chủ sở hữu căn hộ The Sóng có kế hoạch thiết kế lại trong tương lai.

Loại 2 phòng ngủ là khoảng 81,68 m2. và 81,73 m2. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình ba hoặc bốn người với một phòng được phân bổ là phòng ngủ chính chủ và phòng còn lại là phòng dành cho trẻ nhỏ hoặc thanh thiếu niên. Phòng nhỏ cũng có thể được chọn để chuyển đổi thành phòng khách.

Mỗi căn đều có trần nhà cao và ánh sáng tự nhiên rộng rãi. Các không gian được tùy chỉnh phù hợp với sở thích và nhu cầu của cư dân nhằm mục đích mang lại sự riêng tư khi sống trong căn hộ trong khi tận hưởng sự tiện lợi tương tự như khách sạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.