Lợi ích của việc đầu tư vào Picity High Park Quận 12

Căn hộ giá rẻ

Với các dự án nhà ở mới sắp ra mắt mỗi ngày, điều quan trọng đối với các chủ đầu tư bất động sản là xây dựng những ngôi nhà tuyệt vời nhưng vẫn ở mức giá phải chăng. Picity là một định nghĩa thực sự về nhà ở cao cấp được cung cấp với mức giá thực sự tuyệt vời.

Người mua nhà tìm kiếm những ngôi nhà có tiện nghi tốt nhất và trong môi trường tốt nhất nhưng với chi phí tốt. Đó là những gì bạn nhận được khi bạn quyết định đầu tư vào Picity High Park Thạnh Xuân. Ngoài ra, những ngôi nhà rộng rãi và tuyệt vời cho các gia đình khởi nghiệp.

Vị trí thuận tiện

Khi có quyền tiếp cận, Picity Thạnh Xuân có thể được tiếp cận rất dễ dàng vì nó nằm trong một khu vực được kết nối tốt với nhiều con đường khác nhau. Cư dân của Picity High Park Thạnh Xuân có thể di chuyển vào và ra khỏi khu đất dễ dàng với bất kỳ hướng nào họ chọn.

Cho dù đó là đi đến các trung tâm thương mại lớn xung quanh thành phố hoặc đi đến một trong những thành phố xung quanh như Gò Vấp hoặc Thủ Đức, tất cả những thứ này chỉ cách Picity High Park vài phút lái xe.

Chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy

Picity High Park là chủ mưu của các thuộc tính Pi Group chuyên dụng. Nhà môi giới này đã cam kết trong nhiều năm qua trong việc tạo ra những ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của người mua nhà. Đó là quan tâm đến chi tiết và tập trung vào việc tạo ra nhà ở sang trọng nhưng vẫn phải chăng.

Những ngôi nhà họ xây cũng rộng rãi và có tiện nghi tuyệt vời. Các cơ sở của Pi Group đã tạo ra nhiều dự án nhà ở khác nhau ngoài Picity High Park như Nhà phố Câu lạc bộ thành phố thành phố và nhiều dự án khác. Với nhiều năm kinh nghiệm, các cơ sở của Pi Group hiểu rằng muốn người mua nhà muốn và do đó họ tìm ra những ngôi nhà phù hợp với người mua.

Tiện nghi hiện đại

Một trong những tính năng khiến Picity High Park nổi bật so với phần còn lại là một loạt các cơ sở được bao gồm trong tất cả các căn hộ của nó. Các căn hộ được hoàn thiện với các vật liệu tốt nhất và hoàn thiện như sau: ván sàn vinyl, cửa sổ nhôm trượt sơn tĩnh điện, nhà bếp mô-đun với mặt bàn đá granit, đồ đạc ống nước và gạch men, tường và trần sơn, cung cấp quạt hút trong phòng tắm, ban công và vườn trên một số tầng.

Ngoài ra, có những tiện nghi có thể được sử dụng bởi những người ở đó là phòng chức năng, lối đi xanh, nhà câu lạc bộ, khu vực hồ bơi riêng, sân chơi an toàn, phòng giải trí và nhiều nơi khác.

Môi trường thanh thản

Cảm giác tốt nhất mà một người có thể có sau một ngày dài làm việc là trở về nhà trong môi trường âm thanh, không có tiếng ồn và sự xáo trộn. Picity High Park có vị trí hoàn hảo và xung quanh yên tĩnh cho phép cư dân có một giấc ngủ ngon.

Cộng đồng cũng được bao quanh bởi nhiều bất động sản khác nhau và an ninh sẽ bớt lo lắng hơn nếu bạn quyết định mua một trong những căn hộ trong khu nhà cao tầng ngoạn mục này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.