Do việc mua các lô đất nền được chủ đầu tư cung cấp những điều khoản thanh toán dễ dàng để bạn có thể đủ khả năng trả chậm hay nhờ ngân hàng một phần.

Hơn nữa, vị trí dự án là khá tốt, ngay trái tim Long An, là mộttrong số những nơi làm việc hoặc kinh doanh sầm uất. Hệ thống giao thông công cộng cũng có sẵn 24/7 và mạng lưới đường rộng cũng nằm trong vị trí.

Dự án cũng chỉ cách Đại lộ Xuyên Á qua Golden Star Riverside chỉ vài km. Nó cũng gần trung tâm Thành phố, bệnh viện, chợ truyền thống, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại và tất cả những nơi khác bạn cần cho một lối sống hiện đại.

Bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà phố rộng rãi nhưng giá cả phải chăng ở Long An. Nhà phố hai tầng có ba phòng ngủ, hoàn thiện hoàn chỉnh và hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Mỗi căn có diện tích lô 60-108 mét vuông và diện tích sàn 60 mét vuông. Nó cũng có một bố trí tốt và đủ không gian.

Khu ăn uống có thể chứa một bàn ăn 6 chỗ và một khu vực dịch vụ. Lô đất nền Golden Star Riverside cũng cho phép mở rộng trong tương lai và được làm bằng vật liệu xây dựng chất lượng. Mỗi ngôi nhà cũng được hoàn thiện với hoàn thiện cho một khu vực sinh hoạt, nhà bếp và ăn uống, cũng như một khu vực phơi đồ. Nó cũng có một nhà để xe và cung cấp nhiều không gian hữu ích khác.

Phương thức thanh toán nhẹ nhàng
Do đó, Golden Star Riverside, là một khu dân cư phát triển và hình thành trong tương lai giá cả phải chăng. Việc sở hữu những lô đất nền ở đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc xây một ngôi nhà mơ ước trong tương lai tại đây. Kiểm tra ngay bây giờ bằng cách liên lạc môi giới bất động sản để biết chi tiết nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ!

Sản phẩm chất lượng cao
Golden Star Riverside thực sự là viên ngọc quý hiếm nhất của một cộng đồng dân cư gần Trung tâm Thành phố với một mức giá phải chăng, nó cũng có lớp hoàn thiện nhà đa dạng nhất trong quá trình chuyển đổi căn hộ. Mô hình ngôi nhà tương tương lại tại đây được chủ đầu tư gợi ý bao gồm: mái dài màu, khung thép làm khung mái, phòng tắm lát gạch với tường lát gạch lên đến 4m, cửa sổ bằng thép, đồ đạc phòng tắm hoàn chỉnh bao gồm nhà vệ sinh bằng gốm và bồn cầu, hệ thống dây điện và đồ đạc đầy đủ và hiệu quả, hệ thống ống nước hoàn chỉnh và hệ thống đường ống và đồ đạc, và các sản phẩm đáng giá khác.

Long An là một khu phát triển bền vững
Khu đô thị Golden Star Riverside là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo của những người làm việc tại các khu thương mại trung tâm của phía Tây Thành phố, như Gò Vấp hoặc Quận 12, nơi giao thông công cộng có sẵn bất cứ lúc nào trong ngày. Cơ hội hiếm có này để sở hữu một lô đất nền nhà chức năng và nhà thực sự của bên này của Long An thực sự là một sự xuất hiện một lần trong đời.

Hơn nữa, Long An là một trong những tỉnh có một số dự án cơ sở hạ tầng đang phát triển, duy trì thêm một nền kinh tế đã bền vững. Một trong những dự án này là việc xây dựng một tuyến metro sẽ kéo dài từ An Sương đến tận thị trấn Đức Hòa.
Đừng bỏ lỡ cơ hội có ngôi nhà mơ ước của bạn và ngừng trả tiền thuê hàng tháng. Hãy nói chuyện với chúng tôi về một khoản đầu tư tại đây và việc bán đất nền Golden Star Riverside sau này khi có lãi. Trò chuyện với một trong những chuyên gia hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi ngày hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.