Vietuc Varea mang đến một mức độ riêng tư, độc quyền và bảo mật phi thường cho các khách hàng hàng đầu của Thịnh Hưng Group, những người có giá trị lớn khi sống trong một cộng đồng kín đáo mà không phải sống sau những bức tường cao.

Các con đường của nó được thiết kế để che giấu các ngôi nhà khỏi tầm nhìn đường phố và con đường chính của nó sẽ có một con đường rộng 30m. Kích thước của dự án chỉ giới hạn ở 1.000 lô và mật độ xây dựng của nó sẽ chỉ bằng một nửa so với các khu dân cư cao cấp tương đương.

Vietuc Varea truyền đạt một mức độ riêng tư, độc quyền và bảo mật đáng kinh ngạc cho những khách hàng tốt nhất của Thịnh Hưng Group, những người có động lực đáng kinh ngạc khi sống trong một nhóm cẩn thận mà không phải sống sau những dải phân cách cao.

Thịnh Hưng Group biểu thị một bước ngoặt đáng chú ý với việc đầu tư khu đất nền Vietuc Varea, khu vực lãnh đạo của nó ở Bến Lức đã phân loại lại các hướng dẫn cho cuộc sống riêng tư ở Việt Nam.

Khu đô thị Vietuc Varea Bến Lức thực hiện quy ước của Thịnh Hưng Group về việc ủy thác địa chỉ được coi trọng nhất trong cả nước.

Vietuc Varea truyền đạt một mức độ bảo vệ, chọn lọc và bảo mật không phổ biến cho những khách hàng tốt nhất của Thịnh Hưng Group, những người có động lực đáng kinh ngạc khi sống trong một nhóm thận trọng mà không phải sống sau những dải phân cách cao.

Dự án nằm ở Tỉnh Lộ 824, thị xã Bến Lức, xã Lương Hòa, Long An. Vietuc Varea tự hào có quy mô lô đất nền hơn 20,5 ha. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe để đến Bến Lức từ Bình Chánh nếu bạn đi Quốc Lộ 1A.

Một đường phố khác liên kết Bến Lức đặc biệt với Lối ra Quốc lộ 22 được yêu cầu phải hoạt động. Đức Hòa, chính thức được gọi là Thành phố Đức Hòa và được ám chỉ không kém là thị xã Đức Hòa, là một thành phố của Long An, Việt Nam.

Đây là trọng tâm lãnh thổ của khu vực miền Tây. Nó được bố trí 14 km (34 dặm) về phía tây thành phố, nơi đay được mệnh danh là Khu nghỉ mát của Việt Nam để xem các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng khác nhau, phần lớn nằm ở Bến Lức và Đức Hòa.

Thị xã Bến Lức ngày nay được gọi là “khu vực giàu có nhất miền Tây”. Bến Lức cũng được coi là một trong những “Thành phố sóng theo sau” cho các công ty gia công và chắc chắn sẽ phát triển về giới thiệu đất đai.

Vietuc Varea sở hữu một khu vực cực kỳ quan trọng bên trong Bến Lức, gần sông, gần khu vực kinh doanh, tập trung bán lẻ và hồ bơi không có giới hạn thành phố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.