Long Phát Residence

Long Phát Residence nằm ở đây hùng vĩ trong một khu bất động sản rộng 4 héc ta trở thành khu dân cư hàng đầu của Long Thành với tất cả khả năng chi trả, vẻ đẹp và chất lượng của nó. Khu dân cư có giám sát này được quảng cáo là nơi ở quan trọng nhất tiếp theo cho những tâm hồn mệt mỏi vì nó là một địa điểm hoàn hảo để thư giãn và thoải mái hoàn toàn. Dự án cung cấp hơn 200 lô đất nền.

Long Phát Residence nằm dọc theo đường Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai. Dự án khu dân cư này thường cung cấp đất nền để chủ sở hữu sẽ có nhiều thời gian tùy chỉnh các căn nhà ưa thích của họ. Các lô đất có diện tích lô từ 120 – 250 m2. Dự án có thể dễ dàng tiếp cận từ bất kỳ điểm đến nào.

Long Phát Residence là một khu bảo tồn thực sự, nơi cư dân có thể trở về nhà hàng ngày giữa sự hùng vĩ của Mẹ Thiên nhiên. Dự án tự hào có các tiện nghi hạng nhất bao gồm sân bóng rổ, hội trường đa năng và khu vui chơi, vọng lâu, cổng vào lớn với nhà bảo vệ, hàng rào chu vi và điểm đánh dấu phân khu lớn. Địa điểm này tương đối an toàn và có bảo vệ 24/7 và là một trong những khu dân cư thân thiện nhất trong vùng lân cận. Hưởng thụ khu dân cư lấy cảm hứng từ thiên nhiên; tại đây bạn có thể trở về nhà một cách yên bình và thuận tiện bất cứ lúc nào trong ngày.

Long Phát Residence

Sẽ không tuyệt vời khi thoát khỏi tất cả những vấn đề mà trung tâm thành phố đang gây ra cho lối sống hàng ngày của bạn phải không? Chỉ cần tưởng tượng loại tự do mà bạn có thể tận hưởng khi ngôi nhà của bạn ở một nơi không bị tắc nghẽn, cách xa bất kỳ loại hoạt động tội phạm nào và an toàn trước những tác động bất lợi của giao thông. Với những lợi ích này trong lòng bàn tay, bạn và gia đình sẽ tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Nếu đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm cho một ngôi nhà, thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn là đầu tư ngay vào Long Phát Residence Long Thành.

Dự án khu dân cư rộng 4 ha này được phát triển bởi Linh Long Phát và được thiết kế để cung cấp cho những người mua nhà tương lai một nơi trú ẩn an toàn và xinh đẹp ở Long Thành, Đồng Nai. Bạn có thể chọn căn cơ bản, có diện tích 120 mét vuông, hoặc một căn nhà phố hai tầng trong một lô có tổng diện tích là 250 mét vuông. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các gói thanh toán hợp lý và tiện lợi, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Dù lựa chọn nào, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng một nơi ở mới đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn.

Sống trong trung tâm thành phố chắc chắn có những lợi thế riêng. Nhưng đồng thời, bạn cũng phải tiếp xúc với nhiều ô nhiễm và sự an toàn của bạn luôn bị đe dọa bởi các hoạt động tội phạm khác nhau. Tại Long Phát Residence đây, bạn sẽ được sống trong một khu đất gần gũi với thiên nhiên và bất cứ nơi nào bạn đến đều có thể nhìn thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.