Paris Hoàng Kim nằm ở trung tâm của các trung tâm và trung tâm thương mại và kinh doanh lớn. Sống ở đây, bạn sẽ cảm thấy như thể thế giới đang xoay quanh bạn – với hệ thống giao thông, cửa hàng, văn phòng, cơ quan chính phủ và trung tâm thương mại – có thể dễ dàng tiếp cận. Đây là một trong những phát triển chính của Khởi Thành, một trong những chủ đầu tư bất động sản có uy tín nhất ở Việt Nam.

Paris Hoàng Kim Quận 2 kẹp giữa các trung tâm kinh doanh hàng đầu trong đô thị, làm cho nó trở thành một vị trí thực sự chính cho các nhà đầu tư muốn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Một vị trí tốt cũng có nghĩa là một giá bán hàng đầu trong tương lai trong trường hợp bạn muốn bán căn hộ Paris Hoàng Kim của mình và kiếm một số tiền tốt từ liên doanh.

Paris Hoàng Kim là lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi và giám đốc điều hành kinh doanh có nơi làm việc trong thành phố. Ở đây, bạn không phải đi du lịch xa. Nếu bạn muốn, hệ thống giao thông luôn có sẵn – taxi, xe buýt và nhiều hơn nữa. Nơi này cũng rất dễ tiếp cận với các dải thương mại đang phát triển trong khu vực Quận 2 và gần những nơi nổi bật, bao gồm nhà thờ, trường học, bệnh viện và văn phòng.

Dự án là một tài sản dân cư hai tháp, là một sử dụng đất hỗn hợp. Nó được tạo thành từ các căn hộ dân cư 26 tầng, đó là một số không gian dân cư mang tính biểu tượng nhất ở nơi này. Dự án này nằm ở giữa vị trí đắc địa của con đường chính của thành phố, đó là đường Trần Não – Lương Định Của.

Paris Hoàng Kim mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại nhiều mặt, nơi tìm thấy mọi thứ bạn cần trong cuộc sống. Bạn có thể hưởng lợi từ việc sống trong một tài sản cao cấp, được quy hoạch và thiết kế tổng thể với các cá nhân hiện đại trong tâm trí. Tại đây, bạn có thể nuôi dưỡng sự nhạy cảm sống động và sở thích cá nhân trong ngôi nhà mơ ước của bạn nằm ở vị trí đô thị sầm uất.

Khi chọn nó ở đây, bạn sẽ chỉ cách các trung tâm giải trí và bán lẻ, trung tâm mua sắm và văn phòng kinh doanh tốt nhất, bạn có thể tìm thấy tất cả các tiện ích bạn đang tìm kiếm trong một khu dân cư hiện đại giúp bạn rất gần kinh doanh, mua sắm và vui vẻ!

Paris Hoàng Kim bao gồm 486 căn hộ chung cư, được kết xuất theo các cấu hình khác nhau để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về quy mô của căn hộ nhà ở mà bạn thích dựa trên số lượng thành viên trong gia đình, ngân sách và các mục tiêu dài hạn. Các căn hộ có sẵn như các căn hộ loại studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Trong trường hợp đó, bạn chắc chắn có thể chọn đúng sẽ phụ thuộc vào những cân nhắc quan trọng nhất trong tâm trí của bạn. Nó có các căn hộ lớn hơn, khoảng 29 mét vuông lên đến 91 mét vuông diện tích. Mỗi căn hộ cũng được hoàn thành với các phụ kiện hàng đầu và kết thúc bạn yêu thích.

Từ khóa: d lusso quận 2.

Dự án Paris Hoàng Kim cung cấp cho cư dân các tính năng hàng đầu và các tiện nghi và tiện nghi nổi bật mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong các dự án chung cư khác cùng loại. Bạn có biết rằng ở đây bao gồm một sân vườn tiện nghi tuyệt vời nằm trên tầng thứ bảy? Đây là một trong những tính năng độc đáo của tài sản dân cư mà bạn không thể tìm thấy trong các phát triển khác.

Ngoài ra, còn có một hồ bơi người lớn, một khu vui chơi trên bãi cỏ, một hồ bơi trẻ em và một phòng chức năng. Ngoài ra, cư dân cũng có thể tận dụng khoảng sân, sàn phòng tập thể dục và phòng họp. Tất cả các tính năng này và nhiều hơn nữa là một số lý do bạn phải có cho mình một căn hộ tại Paris Hoàng Kim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.