Metro Star Quận 9 đã trải qua đợt bán hàng đầu tiên kể từ đầu tháng 11/2018 và kết thúc trong tháng 3/2019. Trong đợt đầu tiên, CT Group đã bán căn hộ Metro Star với giá thấp nhất là 33,6 triệu/m² chưa VAT. Trải qua thời gian 6 tháng gián đoạn, đến nay Dự án Metro Star chuẩn bị mở bán đợt 2.

Giá bất động sản nói chung và căn hộ nói riêng vẫn có xu hướng tăng dần theo thời gian. Căn hộ Metro Star không phải là ngoại lệ. Nên, câu hỏi đặt ra bây giờ là, giá nào cho căn hộ Metro Star đợt 2?

Một số dự án trong khu vực cũng đang trong giai đoạn “rumor”, chẳng hạn như dự án Hausviva tọa lạc tại đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9 đã chào giá khoảng 34 triệu/m².

Nếu so về vị trí, Hausviva hoàn toàn không thể cạnh tranh bằng Metro Star khi mà dự án này tọa lạc ngay mặt tiền của cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Hiện tại giá đất khu vực quanh dự án Metro Star cũng ngấp nghé 60 triệu/m2 nên có thể nói giá căn hộ Metro Star đợt 2 cũng phải hơn 40 triệu/m2.

Theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được, trong đợt bán căn hộ Metro Star lần thứ hai, mức giá Metro Star bắt đầu tư hơn 41 triệu/m2, chưa VAT và tính trên diện tích thông thủy. Với mức giá mới này, căn hộ Metro Star sẽ có giá từ 2,2 tỷ trở lên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.