Một cộng đồng chung cư hỗn hợp

The Sóng Vũng Tàu là khu dân cư mới của thế kỷ mới. Tự hào với 35 tầng ở trung tâm của Bãi Sau, tòa tháp đặc biệt này hợp nhất nơi cư trú dịch vụ quốc tế, thương mại tốt nhất (Condotel The Sóng Vũng Tàu), và một cộng đồng dân cư cuộn thành một tòa nhà hiệu quả. Căn hộ hỗn hợp tại thành phố biển này nằm gần nhiều tiện ích dịch vụ mang tính phục vụ cho khách khu lịch biển.

Dễ dàng tiếp cận

The Sóng An Gia có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi nguồn gốc vì sự hiện diện của các con đường lớn và đường phụ xung quanh dự án. Ở phía nam của dự án, bạn sẽ tìm thấy Đường Thi Sách, Tượng đài Liệt Sỹ và đường Thùy Vân, trong số những con đường và đại lộ khác, sẽ đưa bạn đến Vũng Tàu.

Căn hộ mua là hoàn hảo cho thuê

Vị trí mẫu mực của The Songs Vũng Tàu, việc sử dụng hỗn hợp, các căn hộ rộng rãi và rộng rãi, các tiện ích và dịch vụ tuyệt vời do Condotel The Sóng Vũng Tàu được quản lý bởi Ascott Limited, chỉ là một trong những điểm bán hàng dễ dàng tiếp cận này cộng đồng chung cư ở Vũng Tàu.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ có đặc quyền tuyệt vời khi phải thuê căn hộ đã mua (sau khi bạn đã thiết lập khoản đầu tư của mình) cho người thuê, người nước ngoài, khách du lịch và những khách hàng khác muốn ở một nơi khác với dự án nhưng có dịch vụ tuyệt vời vượt quá bất kỳ dự án 5 sao nào trong cả nước.

Kiếm thu nhập đáng kể hàng tháng ngay cả khi bạn vẫn trả khoản khấu hao hàng tháng trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu của căn hộ đã mua.

Ban quản lý sẽ tiếp quản căn hộ The Sóng của bạn, thậm chí bảo trì, sửa chữa (nếu có), quảng cáo cho nghề nghiệp và các dịch vụ cần thiết khác chỉ với một khoản phí tối thiểu từ phía bạn. Liên kết: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê này và cách đặt phòng, hãy liên hệ với chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên dự án này. Họ chỉ vui khi được phục vụ bạn.

Lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình mới

The Sóng Vũng Tàu có các căn hộ dân cư tinh túy được xây dựng và thiết kế cho các giám đốc điều hành trẻ, các cặp vợ chồng trẻ, gia đình đang phát triển và các cá nhân hoặc nhóm người khác muốn có những dãy phòng phi thường như thiên đường của họ.

Với tổng số 1.500 căn hộ cao cấp được cung cấp, các căn hộ này có các phòng rộng rãi (43 đến 48 m2), căn hộ nhỏ thông thường (49 đến 45 m2), 1 phòng ngủ sang trọng (58 m2), 2 phòng ngủ thông thường (75-82 m2), 2-phòng ngủ sang trọng (86 m2), 3 phòng ngủ thông thường (90 m2), 3 phòng ngủ chính (99 m2), 3 phòng ngủ sang trọng (100 m2), và 3 phòng ngủ cao cấp (128 m2), tất cả đều được biết đến là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho dự án The Sóng An Gia.

Các căn hộ ấm cúng có mỗi khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, với Internet không dây, và một nhà bếp đầy đủ tiện ích. Khu nhà ở dịch vụ có trung tâm thể dục, phòng khách, hồ bơi và các tiện ích giá trị tuyệt vời khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.