ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa

Các tiện ích sẵn có trong quần thể ParaSol bao gồm đường chạy bộ, công viên và sân chơi để cư dân khu vực có thời gian hoạt động ngoài trời và tận hưởng những giờ phút giải trí bên gia đình và những người thân yêu trong môi trường xung quanh an ninh và an toàn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/parasol/

Các tiện nghi dành riêng cho cư dân của ParaSol Cam Ranh Khánh Hòabao gồm:

Câu lạc bộ đa năng:

Một câu lạc bộ đa năng có sẵn cho cư dân của ParaSol sử dụng, bất cứ khi nào cần một không gian lớn hơn để tổ chức một buổi họp mặt, lễ kỷ niệm, một sự kiện đặc biệt hoặc chỉ để khu đô thị gặp gỡ nhau.

Sân bóng rổ:

Một khu đô thị dân cư Việt Nam mà không có một sân bóng rổ tuyệt vời là gì? Hãy tận hưởng sân bóng rổ khu vực lân cận của riêng bạn tại ParaSol, nơi được đảm bảo sẽ trở thành địa điểm yêu thích của cả già và trẻ, cùng tụ tập để có một trò tiêu khiển lành mạnh và gặp gỡ, giao lưu.

Công viên và Sân chơi: Tại ParaSol, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan cây xanh, công viên tươi tốt và sân chơi trẻ em cho những thành viên nhỏ tuổi nhất của khu đô thị, nơi các em có thể chạy nhảy, vui chơi và gặp gỡ bạn bè trong một môi trường an toàn và đảm bảo, đồng thời cha mẹ có thể thư giãn và tận hưởng môi trường xung quanh tuyệt đẹp của nhà.

Do vị trí ven biển, ParaSol có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển đông. Một vọng lâu và đài quan sát trong khung cảnh xung quanh sẽ mang đến cho bạn những khung cảnh tuyệt đẹp lúc bình minh và hoàng hôn.

Các con đường chạy bộ: Một con đường chạy bộ chạy quanh chu vi của ParaSol và sẽ là một cách tuyệt vời để tập luyện mà không cần rời khỏi nhà.

ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa

Các tiện ích giá trị gia tăng khác dành cho cư dân của ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa bao gồm:

Cổng Grand Entrance: Cổng vào rộng 15 mét mang đến một sự trở lại ấm áp cho bạn khi đến với ParaSol, và một sự chào đón ấn tượng đối với những người đến thăm và khách của bạn.

Nhà bảo vệ: Một nhà bảo vệ có người trực 24/24 tại cổng ra vào và đội tuần tra bảo vệ lưu động đảm bảo rằng chỉ những người dân và khách được phép mới có thể vào khu vực ParaSol, đảm bảo an ninh và sự yên tâm cho tất cả cư dân trong ngôi nhà của họ.

Đường bê tông: Những con đường bê tông trải nhựa giữa cảnh quan xung quanh và những lối đi bộ tạo nên không gian thoáng đãng và rộng mở ở ParaSol.

Hệ thống phân phối điện và nước: Hệ thống phân phối điện và nước chuyên dụng tại ParaSol đảm bảo cung cấp cho ngôi nhà của bạn không bị gián đoạn.

Hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước được quy hoạch tốt đảm bảo rằng tất cả nước mưa chảy tràn được dẫn đi một cách an toàn, và độ cao của dự án ParaSol, nằm ở độ cao 100 mét so với mực nước biển đảm bảo rằng không có lũ lụt ngay cả trong các mùa gió mùa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.