Tại sao bạn nên đầu tư vào Picity High Park

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Ngày càng có nhiều người có thể đủ khả năng mua một ngôi nhà thứ hai hoặc đầu tư vào một bất động sản để cho thuê hoặc bán lại, điều đó có nghĩa là cũng có một số tùy chọn ngày càng tăng cho các sở thích và ngân sách khác nhau.

Từ khóa: can ho picity high park

Pi Group đang dẫn đầu về việc cung cấp các cộng đồng được lên kế hoạch đẹp và lối sống Pi Group độc quyền với giá cả phải chăng hơn. Chọn một trong những căn hộ rộng rãi trong cộng đồng dân cư có vị trí chiến lược như Picity làm nhà khởi nghiệp cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và gia đình đang phát triển là một cách tuyệt vời để tận hưởng tất cả các tiện ích và lợi thế của cuộc sống ngoại ô mà không bị cắt đứt hoàn toàn với các tiện ích và gần thành phố và các quận kinh doanh trung tâm chính của nó.

Những người trong thị trường bất động sản cho các tài sản đầu tư cũng sẽ thấy dự án này đặc biệt sinh lợi. Với một công ty như Pi Group đứng sau dự án, họ có thể chắc chắn rằng họ sẽ đầu tư vào một dự án chất lượng cao sẽ thu hút khách thuê trong tương lai. Nếu bất động sản sẽ được bán lại, giá trị của một căn hộ Picity High Park chắc chắn sẽ được đánh giá cao theo thời gian cho đến khi cộng đồng hoàn toàn chuyển sang cho người mua. Giá bán trước hiện tại không chỉ phải chăng, mà còn cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận khá lớn trong việc bán lại.

Tòa tháp đầu tiên mọc lên trong cộng đồng dân cư tuyệt đẹp này là Tháp Fordham 15 tầng, với 22 căn hộ chung cư mỗi tầng. Fordham Tower cung cấp ba loại căn hộ: căn hộ ba phòng ngủ, tự hào với 98 mét vuông tổng diện tích sàn, một phòng ngủ chính, hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một khu nhà dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, khu vực sinh hoạt riêng. dẫn đến ban công, và một khu vực ăn uống và nhà bếp riêng biệt. Đồng hồ hai phòng ngủ có diện tích từ 70 đến 74 mét vuông, với phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, phòng dành cho người giúp việc, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt dẫn ra ban công và khu vực ăn uống và nhà bếp riêng biệt. Cuối cùng, căn hộ Picity High Park một phòng ngủ, cung cấp diện tích sàn từ 44 đến 48,8 mét vuông, đi kèm với một den dẫn đến ban công, phòng ngủ chính, nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, ăn uống và khu vực sinh hoạt.

Trên hết, mỗi căn hai và ba phòng ngủ trong Fordham Tower đều có chỗ đậu xe riêng. Không gian đỗ xe bổ sung có thể được yêu cầu và mua với chi phí thêm. Các căn hộ chọn một phòng ngủ đã đi kèm với một chỗ đậu xe bao gồm. Một trong những đặc điểm kiến trúc quan trọng của Fordham Tower là các hành lang nổi, mang lại ánh sáng, thoáng mát cho toàn bộ tòa nhà và tầm nhìn ra khu vườn giữa sảnh cho cư dân. Công ty Gia Cư là một công ty con của Tập đoàn Pi Group.

Giống như công ty mẹ của mình, Pi Group cố gắng biến đổi cảnh quan của tàu điện ngầm thông qua các khu phố được thiết kế đẹp, ấm áp và truyền cảm hứng. Công ty này tự hào vì đặt giá trị cao và tầm quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của khách hàng; luôn cam kết xây dựng cộng đồng mang đến Picity những trải nghiệm khó quên và ý nghĩa cho gia đình người Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.