Picity High Park

Ra khỏi căn hộ, cư dân sẽ được hưởng lợi từ vô số các tính năng của tòa nhà. Trọng tâm của chủ đầu tư PiGroup là xây dựng những căn hộ có giá thành hợp lý nhưng vẫn chú ý đến sự thoải mái của cư dân. Để đạt được điều này, cư dân Picity High Park sẽ được sử dụng 100% nguồn điện dự phòng để không bao giờ phải lo lắng về tình trạng mất điện. Ngoài ra, còn có Wi-Fi tại Sảnh, tính năng phòng cháy chữa cháy hiện đại, 2 thang máy, an ninh 24 giờ, camera quan sát ở vị trí chiến lược và quản lý căn hộ 24/24.

Picity High Park cũng không thiếu các tiện nghi hiện đại. Các công trình chính bao gồm khu vui chơi, hồ bơi, khu học tập, phòng tập thể dục, phòng chức năng, khu vườn trên cao và cửa hàng bán lẻ. Một khi bạn đã vào, bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải rời khỏi căn hộ của mình. Hầu như có bất cứ điều gì bạn cần để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Thêm vào đó, nơi nghỉ này chỉ cách tất cả các trung tâm thương mại và giải trí lớn vài phút.

Như đã nói ở trên, các yếu tố tuyệt vời của Picity High Park kết hợp với nhau cho trải nghiệm sống hài hòa và mượt mà trong dự án đảm bảo cuộc sống thành phố thuận tiện với mức giá rất hợp lý. Nơi nghỉ này rất dễ tiếp cận với mọi thứ bao gồm trường học, trung tâm thương mại, nhà thờ và bệnh viện. Các Khu Thương mại Quận 12 chỉ cách đó 10 phút.

Picity High Park

Nói một cách đơn giản, đây là một tòa nhà dân cư trung tầng chỉ có 18 tầng với các căn studio có thể kết hợp thành căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ. Đây là nơi duy nhất bạn tìm thấy căn hộ chung cư rẻ nhất trong Khu vực quận 12. Có rất nhiều lợi thế mà bạn sẽ nhận được trong số đó là:

  • Một khoản đầu tư được bảo đảm cao
  • 100% đầu tư có thể bảo hiểm
  • Đầu tư có thể là tiền thuê của bạn
  • Khoảng cách đi bộ đến trung tâm mua sắm, chợ ẩm thực, ngân hàng, nhà hàng, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn nữa
  • 5 phút đi từ Gò Vấp

Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một căn hộ hoặc một số căn hộ trong Picity High Park, bạn nên liên hệ với PiGroup, chủ đầu tư. Bạn có thể liên hệ với chủ đầu tư để biết bảng giá, nhà mẫu, điều khoản thanh toán và sơ đồ tầng hoặc tham quan. Chủ đầu tư sẽ làm việc chặt chẽ với bạn cho đến khi bạn tìm thấy một tùy chọn phù hợp nhất với mình.

PiGroup là một chủ đầu tư bất động sản đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam. Chủ đầu tư cam kết thay đổi cách chúng ta sống bằng cách phát triển các cộng đồng nhà ở tốt nhất cho các chuyên gia trẻ, gia đình, doanh nhân, người về hưu và bất kỳ ai đang tìm kiếm một khoản đầu tư hợp lý tại Việt Nam.

PiGroup đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Picity High Park là một trong những dự án mới nhất và đáng chú ý nhất của họ cho đến nay.

SHARE
Previous articleGoogle Search
Next articleGoogle Search

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.