Dự án đất nền STC Long Thành

Khi lựa chọn sống tại STC Long Thành, cư dân có thể biến ước mơ thành hiện thực với bất động sản bất động sản cho phép họ tận hưởng thành công và tận hưởng cuộc sống mà không cần cố gắng! Bạn, bạn bè và những người thân yêu của bạn có thể thưởng thức rượu vang, dùng bữa và khám phá trong khu thương mại, được truyền cảm hứng từ phong cách sống năng động trong tầm với của bạn.

Ngoài những điều cần biết, bạn sẽ thích ở STC Long Thành vì ​​các tiện nghi và tiện nghi của nó cho bạn và gia đình của bạn. Trong dự án là một hội trường đa năng, nơi tổ chức các sự kiện và dịp quan trọng của khu đô thị. Nơi đây cũng có hồ bơi riêng và khu vui chơi dành cho trẻ em mà các thành viên trong gia đình có thể tận dụng để tận hưởng cuộc sống xa hơn ở đây.

Để đảm bảo an ninh, có một hệ thống an ninh 24/7 sẽ mang đến cho bạn sự an tâm. Thông tin thêm về cơ sở vật chất và tiện nghi là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong các phần sau. Các lô đất được quy hoạch và thiết kế tốt, và đó là một lý do để yêu thích nó tại STC Long Thành. Nếu bạn đánh giá cao những tính năng này, thì bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khu đô thị.

Mỗi lô đất nền đủ lớn cho các gia đình mở rộng và những người khởi nghiệp. Dự án STC Long Thành tự hào với cảnh quan ngoạn mục và nghệ thuật với cây xanh tươi tốt và không gian rộng thoáng, thích hợp cho những ai muốn sống ở một nơi thuận tiện, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Dự án STC Long Thành

Trong khuôn viên dự án còn có khu thương mại, cụm các tòa nhà và không gian thương mại, mang đến cho cư dân cảm giác tiện ích của đô thị. Mọi thứ họ cần đều nằm trong tầm tay. Dải thương mại này cũng có bến giao thông cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn một phương tiện đi lại dễ dàng đến và đi từ STC Long Thành. Dải thương mại cũng có các cửa hàng đặc sản, cơ sở bán lẻ và nhà hàng. Với tất cả những điều này, bạn không cần phải đi ra khỏi nơi nghỉ để trải nghiệm sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại.

Một trong những khách thuê chính của nó là Siêu thị, được biết đến là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất cả nước, mang đến cho cư dân sự tiện lợi tối đa cho nhu cầu mua sắm và tạp hóa của họ. Siêu thị cũng có đầy đủ các cửa hàng và cửa hiệu cũng như bãi đậu xe rộng rãi để tạo sự thoải mái và thuận tiện cho người mua sắm.

Một phần trong số các tính năng mà bạn sẽ yêu thích tại STC Long Thành là các cơ sở và địa điểm mua sắm và giải trí gần đó, bao gồm ngân hàng, trung tâm mua sắm, chuỗi thức ăn nhanh và các cơ sở thương mại khác.

Ngoài ra còn có các khu công nghiệp lớn khác nằm gần STC Long Thành. Một là các khu đô thị kinh doanh xuất sắc – Thành phố Công nghiệp Đồng Nai Mới và Khu Thương mại Cửa ngõ. Cả hai đều thuộc Long Thành Đồng Nai.

STC Long Thành là một khu đô thị duy nhất có tất cả những thú vui sống và sự tiện lợi mà bạn cần. Đầu tư vào đây, bạn có thể chắc chắn về sự hài lòng hoàn toàn, cuộc sống phong cách và một phong cách sống hiện đại. Nói chuyện với chúng tôi về một trong những đơn vị nhà ở có sẵn để bạn xem xét ngay bây giờ.

STC Golden Land: Nó được thành lập vào năm 2002, và kể từ đó đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản chính. Trong nhiều năm qua, họ tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân với những phát triển bất động sản hàng đầu trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.