Stella En Tropic

Stella En Tropic tọa lạc tại một khu vực có độ cao lớn hơn nhiều so với độ cao của TP Hồ Chí Minh. Khu vực này hầu như an toàn không bị ngập nước khi thành phố mưa lớn và thủy triều dâng. Địa điểm này cũng gần các đường lớn của trung tâm thành phố, đặc biệt Stella En Tropic nằm án ngự đại lộ kết nối từ đông sang tây.

Vị trí chiến lược của Stella En Tropic địa điểm làm cho hành trình đến và đi từ nơi ở mới của bạn nhanh chóng giải tỏa khỏi những con đường tắc nghẽn của đô thị, ngoài ra, vị trí của nó cũng là một trong những khu vực an ninh nhất trong số các khu vực ở TP Hồ Chí Minh, hầu hết là vùng trũng.

Không giống như bất kỳ khu dân cư phát triển nào khác ở phía Nam của TP Hồ Chí Minh, căn hộ Stella En Tropic này có sự đa dạng hơn khi nói đến tiện nghi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát này có rất nhiều đặc điểm nước và khu vườn tự nhiên bao phủ khắp nơi.

Stella En Tropic

Hãy cân nhắc những tiện nghi giải trí được quy hoạch tại Stella En Tropic: khu thả khách được cắt tỉa cẩn thận, nhà câu lạc bộ xinh đẹp, bể bơi phân làn hai làn, vọng lâu, bể bơi trẻ em, phòng tắm vòi sen, bể bơi và sàn tắm nắng, lưới mắt cáo, ô đứng, vườn cảnh, giàn cổng vòm, khu vườn chính thức, sân chơi trẻ em, phòng chơi bi-a, khu nướng, phòng tập thể dục, quảng trường, lối đi bộ và đường chạy bộ, công viên tuyến tính và quảng trường cọ, công viên mê cung, đặc điểm của nước, khu vực trải thảm, và nhiều hơn thế nữa!

Tương tự, các tiện ích tại Stella En Tropic cũng thuộc hàng hạng nhất với an ninh 24/7, cổng ra vào lớn với chòi canh, hàng rào vành đai, và hai lối ra cũng được chốt và canh gác cẩn mật. Khu đất có đường bê tông rộng và rợp bóng cây, đường vòng hai chiều nội khu chiếu sáng tốt, sân chơi cây xanh với vườn cây, không gian rộng, lối đi dạo, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống xử lý rác hiệu quả, tập trung hệ thống phân phối điện và các công trình xứng tầm và chức năng khác.

Stella En Tropic đang chuẩn bị booking ngay sau khi dịch bệnh kết thúc. Các tháp còn lại hiện đang trong giai đoạn mở bán nên bạn vẫn có cơ hội sở hữu với giá ưu đãi. Liên hệ với các đại lý bất động sản có trách nhiệm của chúng tôi trên dự án này về các căn vẫn còn bán và tìm thêm về các lựa chọn thanh toán. Nói chuyện ngay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.