Masteri Centre Point sẽ là sự kết hợp nhịp nhàng của tạo hình kiến trúc phóng khoáng, tinh tế với nét tự nhiên, duyên dáng của cảnh quan xanh mát. Tất cả được kết hợp tinh tế bằng kinh nghiệm phát triển dự án của Masterise Homes.

Masteri Centre Point và những chuẩn mực thiết kế mới

tân tiến, sang trọng, thoải mái và tràn ngập không gian xanh chính là những trị giá cốt lõi mà bán căn hộ Masteri Centre Point cam kết đem đến cho cư dân. Với kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp, Masterise Homes vận dụng các phong cách thiết kế không giống nhau cho từng nhà cửa, song vẫn luôn chắc chắn tính công năng cho mỗi block tháp và cho từng chung cư. Ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Triết lý thiết kế của chúng tôi bắt đầu và kết thúc dựa vào nhu cầu của KH. Với lợi thế lớn về nguồn lực con người, cộng với việc hợp tác với những công ty hàng đầu về thiết kế trên thế giới, sản phẩm của chúng tôi là kết quả của một giai đoạn thiết kế chỉn chu, một sản phẩm chưa từng có trên thị trường.”

Phối cảnh khu căn hộ Masteri Centre Point Quận 9

Tính chất thiết kế của Masteri Centre Point là sự kết hợp của nhiều yếu tố và tụ hội nhiều đóng góp từ các ngành nghề không giống nhau. Không chỉ chú ý về mặt thẩm mỹ, tính công dụng của căn hộ cũng được đơn vị thiết kế xây dựng dựa trên sự thấu hiểu KH. Theo đây, các chung cư vừa được thiết kế hiệu quả, tối ưu S tiếp xúc của từng căn hộ với thiên nhiên để mỗi căn hộ đều đón nắng, gió trực tiếp và có góc nhìn toàn cảnh. Khi mà, sắp xếp môi trường trong mỗi chung cư cũng được tính toán tỉ mỉ, linh hoạt và đề cao tính kết nối. Đối với một gia đình lớn nhiều thế hệ đời sống cùng nhau và muốn có nhiều môi trường sinh hoạt chung, Masteri Centre Point thiết kế linh hoạt với 2 căn hộ gần nhau có thể ghép lại với nhau theo đúng nhu cầu tiêu dùng của KH.

Là nhà phát triển địa ốc có đủ tiềm lực về vốn đầu tư, mức đầu tư, kinh nghiệm cùng tầm nhìn vào mang tiêu chuẩn quốc tế, Masterise Homes đã kết hợp đội ngũ Giám đốc, các quản lý cấp cao từ khắp nơi trên toàn cầu cùng các bên quốc tế bậc nhất để tạo nên dự án Masteri Centre Point. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, đặc trưng là bộ phận thiết kế gồm những tên tuổi uy tín trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới, chính là “chìa khóa vàng” cho thành công của Masteri Centre Point.

Masteri Centre Point – Nơi cân bằng những cảm xúc

Thiết kế của Masteri Centre Point không dừng lại tại việc phân tích ý tưởng, kết hợp các bên kĩ năng trên thế giới mà còn giám định nhu cầu và lối cuộc sống của khách hàng nhằm phục vụ một không gian sống chuẩn mực và thượng lưu.

ở Masteri Centre Point, dân cư sẽ được tận hưởng trong ngôi nhà tiến bộ, quan sát nhìn vào khung cảnh cuộc sống động của khu đại thành thị, đại lộ mua sắm sầm uất, công viên xanh rộng hơn 36 ha lớn nhất Đông Nam Á. Không chỉ thế, từ toà tháp cư dân cũng có thể phóng tầm mắt quan sát coi sông Đồng Nai và sông Tắc với tầm xem trong tương lai, không bị che chắn bởi vùng bao quanh vốn chỉ những nhà cửa thấp tầng. Đội ngũ phát triển dự án tin rằng, mọi không gian của dự án đều mang tiếp theo những trải nghiệm hưởng thụ đáng giá bán, nơi những cảm xúc được cân bằng và nâng niu.

Mọi môi trường của Masteri Centre Point đều mang đến những trải nghiệm tận hưởng đáng tầm giá, nơi những cảm xúc được cân bằng và nâng niu.

Masterise Homes đã phát hành những tiêu chuẩn quốc tế vào trong thiết kế của dự án thông qua cách tìm kiếm đối tác, lựu chọn phong cách thiết kế và vật liệu đạt chất lượng cao. Ngôn ngữ thiết kế được sử dụng xuyên suốt trong từng cụ thể của dự án, từ cách dùng những gam màu ấm áp như: gỗ vân nâu (veneers), từ cách lựu chọn màu đá rất tự nhiên cho đến màu trầm của đồng kim loại. Tất cả đều hòa hợp để tạo thành một bầu không khí đẳng cấp mặc dù vậy vẫn vô cùng thanh lịch và yên bình. Đặc trưng, với thiết kế trần cao, thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách dùng lớp cửa kính lớn từ sàn đến trần tạo nên sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài một cách tinh xảo.

Thiết kế kiến trúc mặt ngoài hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhờ hệ cửa kính với chiều cao sát trần, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và bền vững cho nhà cửa

Cuối cùng, nhà phát triển đã mang lại cho khu vực quận 9 một sự sầm uất và sôi động bằng hai phân khu chính là Gardenia và Riveria, mỗi phân khu với 5 block tháp được thiết kế đầy tuyệt vời nhất và dễ nhớ tạo thành một điểm đặc sắc cho trung tâm của đại đô thị. Các thiết kế kiến trúc, cảnh quan và tiện ích nội khu đều được kết hợp với nhau hài hoà nhằm phát hành một tổ ấm: Nâng tầm phong cách sống, nơi dân cư ở Masteri Centre Point có thể hưởng thụ mỗi ngày và phát huy những trị giá sinh sống mới.

Cập nhật thêm thông tin về dự án qua địa chỉ website tại https://mastericentrepoint.info/tin-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.