TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh thực sự mang đến một cuộc sống gần gũi với những gì mà người dân thành phố tận hưởng, trừ đi tắc đường, tiếng ồn thông thường và ô nhiễm không khí. Sống ở đây là tất cả về một cuộc sống gia đình hạnh phúc và sự vĩ đại dịu dàng của mẹ thiên nhiên.

Điều này làm cho nơi đây trở thành nơi nghỉ hưu lý tưởng cho những người về hưu ở Đông Nam Bộ. Với nguồn không khí mát mẻ trong lành dồi dào, TNR Grand Long Khánh trở thành một Khu đô thị lý tưởng cho những gia đình trẻ đang khởi nghiệp. Những gia đình đang phát triển có trẻ nhỏ cần nuôi dưỡng hoặc những gia đình có thành viên lớn tuổi thì hãy chú ý, nơi đây thực sự tuyệt vời và lý tưởng cho gia đình bạn.

Một môi trường trong lành và yên tĩnh cùng không khí sạch dồi dào – đây là những chất tăng cường sức khỏe vô giá cho trẻ em và người lớn tuổi đang lớn. Tại TNR Grand Long Khánh, bạn không chỉ nhìn thấy Núi Chứa Chan ở khoảng cách gần mà trên thực tế, bạn còn cảm nhận được nó mỗi ngày. Gió núi mát mẻ trên khung cảnh thiên nhiên thoải mái. Một nơi tuyệt vời cho những người yêu chuộng hòa bình trú ngụ.

Nằm ở đường Lê A, TNR Grand Long Khánh là một Khu đô thị dân cư rộng 23,9 ha, cung cấp các gói nhà ở và lô đất. Những ngôi nhà ở đây có chất lượng tốt nhưng giá cả phù hợp cho những gia đình trung lưu có thể mua được. Những ngôi nhà hiện đại ở đây có diện tích sàn từ khoảng 94 mét vuông đến 169 mét vuông đối với lô ban đầu được cắt từ 120 mét vuông đến 320 mét vuông. Vì các tùy chọn rất đa dạng, bạn có thể chọn trong số các kiểu và mô hình nhà tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và cân nhắc ngân sách của bạn.

TNR Grand Long Khánh

Khoản đầu tư của bạn tại TNR Grand Long Khánh ở Long Khánh, Đồng Nai thực sự an toàn và lâu dài. Long Khánh có một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Bộ. Ngoài ra, với Sân bay Quốc tế Long Thành liền kề, giao thương và thương mại đã nhanh chóng phát triển. Sân bay quốc tế Long Thành sẽ là sân bay nhộn nhịp thứ hai cả nước với lượng khách đến và đi rất cao. Với tất cả những cơ hội này, Long Khánh là một địa điểm tốt cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Không chỉ thuận tiện và an toàn, TNR Grand Long Khánh còn mang đến sự thoải mái và an ninh hoàn hảo cho cư dân. Với sự cung cấp hào phóng của TNR Holdings Việt Nam cho các tiện nghi hạng nhất, không ai có thể từ chối ý tưởng sống hoàn hảo tại TNR Grand Long Khánh. Với một danh sách dài các cơ sở học thuật, nơi thờ tự, cơ sở y tế, văn phòng chính phủ và các địa điểm công cộng, không ai có thể bỏ qua sự hiện diện mạnh mẽ của TNR Grand Long Khánh ở Long Khánh. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ ưu đãi nào, chỉ cần nhấn vào nút trò chuyện bên dưới để có thể bắt đầu hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đối với một số mô hình nhà có sẵn, có nhiều điều kiện cho phòng gia đình, phòng cho người giúp việc và bãi đậu xe hơi. Vì TNR Holdings Việt Nam được biết đến với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong xây dựng và xây dựng, nên cư dân hoàn toàn yên tâm rằng ngôi nhà mà họ sắp đầu tư được xây dựng thực sự chất lượng. Các công nghệ hiện đại chính xác và tiên tiến đã được sử dụng để xây dựng Khu đô thị này vì TNR Holdings Việt Nam muốn ngôi nhà này tồn tại trong một thời gian rất dài.

Được ban phước bởi ngọn núi Chứa Chan từ xa, TNR Grand Long Khánh Đồng Nai là một khu phát triển Khu đô thị tuyệt đẹp nép mình dưới chân núi, nơi có thể nhìn thấy và cảm nhận rõ ràng.

TNR Grand Long Khánh là một Khu đô thị dân cư tiện nghi hiện đại, tạo điều kiện cho các gia đình hoặc cá nhân bắt đầu tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp và tiện lợi, những người muốn sống độc lập.

Khu đô thị này thực sự tuyệt vời khi mới thành lập. Dự án đặt tại đường Lê A, Long Khánh, Đồng Nai. Bản thân Thành phố Long Khánh là một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, nơi gần 60% của Đồng Nai.

Mặt khác, dự án phát triển khu dân cư nằm trên 23,9 ha địa hình tương đối bằng phẳng. Dự án cung cấp gói nhà và lô với phân khu theo chủ đề hiện đại, nơi các tiện nghi và tính năng vượt trội so với các dự án tương tự trong khu vực, đặc biệt là ở Thành phố Long Thành gần đó. Các lô đất có diện tích từ 120 đến 320m2 trong khi nhà có diện tích từ 94 đến 169m2 diện tích sàn. Những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ xây dựng mới nhất và những vật liệu tốt nhất, nơi mà sự chính xác trong các phép đo và sự chú ý tối đa đến từng chi tiết là những mối quan tâm chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.