Các mẫu chăn điện, đệm điện của Hàn Quốc và Nhật Bản cao cấp có thể giặt bằng tay hay bằng máy. Tuy nhiên, khi giặt cần chú ý chúng đã được rút ra khỏi ổ điện. Cùng với đó, bộ điều khiển nhiệt độ cần phải để ở nơi khô ráo và tuyệt đối không được cho vào nước hay những loại chất lỏng.

Trường hợp nếu như muốn vệ sinh bộ điều khiển này bạn chỉ cần lấy khăn bông thấm nước sau đó lau khô nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được dùng chất tẩy mạnh cho bộ điều khiển.

chăn điện đệm điện Nhật Bản

Đối với trường hợp, bề mặt của chăn điện sưởi nếu có vết bẩn nhỏ có thể sử dụng khăn bông thấm nước lau đi tuy nhiên chỉ khi nào đồ quá bẩn mới đem giặt sau đó tiến hành hong phơi sản phẩm. Khi giặt bằng máy nên để chế độ nhẹ, nhiệt độ nước bình thường khoảng 30 độ C. Sau đó cho lượng bột giặt trung tính thích hợp vào khuấy đều hòa tan, bước tiếp theo mới cho chăn đệm điện vào để giặt.

Nhưng bạn cần chú ý là nếu muốn chăn đệm điện sưởi có độ bền cao thì không nên giặt quá 10 lần trong suốt thời gian sử dụng. Như thế sẽ giúp tuổi thọ của sản phẩm cao hơn. Nếu cần thiết thì bạn nên thuê công ty chuyên giặt khô chăn đệm chuyên nghiệp. Khi giặt nên phơi ở những nơi thông thoáng tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào cũng như không sử dụng ghim nhọn hay kẹp bằng kim loại để tránh làm hỏng chăn đệm điện.

Khi khi hậu chuyển mùa nóng, chúng ta cho chăn đệm điện vào bao bì, đóng gọi cẩn thận và để nơi khô ráo sẽ giúp chăn đệm điện luôn sạch sẽ và giúp cho chăn đệm được bền lâu hơn, tốt hơn hết nên cất trong tủ gỗ.

Tham khảo thêm sản phẩm: https://thegioidemonline.com/chan-dien-dem-dien.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.